เฝ้าระวังการระบาดของโควิด19

ในช่วงการเฝ้าระวังการระบาดของโควิด19 โรงเรียนบ้านวังช้าง ได้มีการคัดกรองนักเรียน บุคลากร ผู้ปกครอง และผู้มาติดต่อราชการ เป็นประจำทุกวัน ทั้งก่อนเข้าเรียน และก่อนเข้าชั้นเรียน เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนอันเป็นที่รักของพวกเรา ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะอสม. และอปพร.ที่มาจัดระเบียบการเข้าออกโรงเรียน ในโอกาสนี้โรงเรียนบ้านวังช้างขอกราบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ ที่นี้