วันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 นางจุฑามาศ เรืองหิรัญ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังช้าง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านวังช้าง เข้าร่วมกิจกรรมวางพานพุ่มและจุดเทียนชัยถวายพระพร เพื่อเฉลิมพระพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ณ หน้าที่ว่าการอำเภอปะทิว โดยมีนายเจริญโชค พรหมชุติมา นายอำเภอปะทิว เป็นประธานในพิธี